DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA UY TÍN TPHCM

dịch vụ seo uy tín

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại ChillSEO giúp doanh nghiệp tăng lượt truy cập vào website, gia tăng thứ hạng trên Google một cách hiệu quả và lâu dài..

dịch vụ seo từ khóa
ChillSEO – Công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại TPHCM

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại HCM

ChillSEO là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu tại TPHCM với hơn 4 năm kinh nghiệm. Năng lực của ChillSEO được minh chứng qua hơn 150 dự án hợp tác thành công.  Đội ngũ của chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp; nhằm triển khai kế hoạch một cách minh bạch, an toàn với trang Web.

Các loại hình dịch vụ SEO của ChillSEO

 • Dịch vụ SEO từ khóa: Nghiên cứu từ khóa và đưa ra các từ khóa tiềm năng mang lại lợi nhuận cao; phù hợp với nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp theo xu hướng của từng thời điểm. 
 • Dịch vụ SEO content: Giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng.
 • Dịch vụ SEO tổng thể: Là dịch vụ trọn gói về SEO Website. Bao gồm: dịch vụ SEO Web, SEO từ khóa, SEO content, SEO traffic.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa tại ChillSEO

 • Tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu, tăng tỉ lệ chuyển đổi
 • Tăng cao thứ hạng website, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường
 • Nâng cao giá trị thương hiệu
 • Tạo sự ổn định vị trí của thương hiệu của doanh nghiệp
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thích hợp qua từng thời điểm
 • Tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp
dịch vụ seo uy tín
Dịch vụ SEO từ khóa đảm bảo uy tín tại TPHCM

Từ khóa SEO là gì?

Từ khóa SEO là những từ (hoặc cụm từ) có trong trang web với chức năng mô tả chủ đề. Nó cũng thể hiện nội dung của một trang hoặc bài viết cụ thể. Chúng rất quan trọng trong việc đưa khách hàng gần hơn với doanh nghiệp thông qua hoạt động gõ từ khóa trên công cụ tìm kiếm.

Cụ thể, khi người dùng tìm kiếm với cụm từ ” nước hoa nữ “. Nếu website bạn sử dụng từ khóa SEO mà người dùng tìm kiếm (có thể là từ khóa chính xác (nước hoa nữ). Từ khóa khác như từ khóa đồng nghĩa, từ khóa liên quan (nước hoa nữ chính hãng, nước hoa Gucci, …). Thông qua việc SEO-Onpage và SEO-Offpage tốt, Google có thể sẽ hiển thị website của bạn lên top đầu tìm kiếm. Điều này giúp doanh nghiệp có được khách hàng tiềm năng; tỉ lệ chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn vì bản thân khách hàng tìm kiếm đã có nhu cầu hoặc ý định mua từ trước.

Khi đưa ra bộ từ khóa nghiên cứu cần phân tích một cách kỹ càng. Không chỉ phân tích về hoạt động của người dùng trên công cụ tìm kiếm; người nghiên cứu từ khóa còn cần nghiên cứu insight khách hàng cũng như những gì khách hàng sẽ tìm kiếm nếu sử dụng loại hình dịch vụ; sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Tại sao cần dịch vụ SEO từ khóa?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, xu hướng tìm hiểu thông tin, mua sắm thông qua các công cụ tìm kiếm đã không còn là xa lạ. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm cao để đưa ra chiến lược, kế hoạch đúng đắn; đảm bảo. Đặc biệt đối với những chiến dịch SEO từ khóa chuyên nghiệp càng đòi hỏi cao hơn về mặt phân tích từ khóa cũng như xác định đúng nhu cầu khách hàng.

Thấu hiểu được điều đó, ChillSEO sẽ đem đến cho bạn sự chuyên nghiệp với mức độ uy tín cao nhất. Thông qua tư vấn, chúng tôi sẽ định hướng cho doanh nghiệp bộ từ khóa phù hợp với thương hiệu; sản phẩm; dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu. Từ đó với bộ từ khóa này, website sẽ được gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

dịch vụ seo uy tín
Tại sao cần dịch vụ seo từ khóa?

Quy trình triển khai dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại ChillSEO

 • Lắng nghe vấn đề, yêu cầu, mong muốn của khách hàng.
 • Phân tích, trao đổi: Đội ngũ của ChillSEO sẽ cùng khách hàng xác định mục tiêu; chiến lược tiếp thị sản phẩm. Sau đó, trao đổi với khách hàng mức giá; thời gian, … nhằm đưa ra lộ trình triển khai dịch vụ một cách suôn sẻ nhất.
 • Tư vấn: Chúng tôi sẽ đề ra cho khách hàng bộ từ khóa phù hợp; thống nhất trao đổi và tiến hành thực hiện SEO từ khóa.
 • Thực hiện, theo dõi, duy trì và báo cáo: Thuật toán Google luôn biến động. Đối thủ của khách hàng cũng sẽ không ngồi yên lép vế. Vì vậy, ChillSEO sẽ theo dõi và duy trì; cập nhật thông tin cho khách hàng kể cả khi website đã lên top. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp số liệu báo cáo minh bạch; rõ ràng; chính xác cho khách hàng qua các công cụ đo đạc cụ thể.
quy trình seo từ khóa
Quy trình triển khai dịch vụ seo từ khóa của ChillSEO

Ngoài dịch vụ SEO từ khóa, ChillSEO còn có thêm các dịch vụ SEO khác như dịch vụ SEO tổng thểdịch vụ viết content SEO dành cho doanh nghiệp.

Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ SEO từ khóa và các loại hình dịch vụ SEO khác, hãy liên hệ cho ChillSEO tại: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *